Sự cộng hưởng giữa thành phần và công nghệ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen

Swan Lake Onsen Residences – tổ hợp khoáng nóng đầu tiên tại Hà Nội được chủ đầu tư những dự án xanh Ecopark kết hợp với đại gia bất động sản Nomura đang nhận được sự thu hút đặc biệt từ phía khách hàng và giới đầu tư. Sở hữu lợi thế về xu hướng sống và đầu tư mới nhất hiện nay, song thành phần và công nghệ khoáng nóng nơi đây đem lại một chất lượng hoàn hảo, đảm bảo tối đa cho sức khỏe của khách hàng. Swan Lake Onsen hứa hẹn trở thành một không gian khoáng nóng đầy màu sắc, đủ sức chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Thành phần khoáng nóng tại Swan Lake Onsen

Thế giới mà chúng ta đang sống vô cùng phong phú và đa dạng với muôn vàn “báu vật”. Một trong số đó là nguồn nước khoáng nóng – báu vật thiên nhiên thuần kiết là món quà vô giá từ lòng đất. Chủ đầu tư Ecopark kết hợp với tập đoàn bất động sản Nomura đã khai thác và đưa về Swan Lake Onsen dòng khoáng nóng chất lượng từ mỏ khoáng nóng tự nhiên tại Hưng Yên, cách Ecopark chỉ 5,4km. Dòng khoáng nóng tại đây sẽ mở ra một xu hướng mới đó là “nghỉ dưỡng khoáng nóng tại gia”.

Chúng ta đang sống và đắm mình trong một không gian đầy “báu vật” và nguồn khoáng nóng là một trong số “báu vật” vô giá được thiên nhiên ban tặng. Chủ đầu tư Ecopark đã kết hợp với tập đoàn Nomura để khai thác và đưa về dự án Swan Lake Onsen một dòng khoáng nóng chất lượng từ mỏ khoáng nóng tự nhiên tại Hưng Yên. Chính nơi đây đã bắt kịp và mở ra một xu hướng hoàn toàn mới mang tên “khoáng nóng tại gia”.

Dòng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen đón đầu xu hướng "khoáng nóng tại gia"
Dòng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen đón đầu xu hướng “khoáng nóng tại gia”

Vậy khoáng nóng tại gia là gì? Tại gia là tại nhà, tại ngay căn hộ của chính bạn. Tắm khoáng nóng tại gia là tắm khoáng nóng tại nhà, tại ngay chính căn hộ của mình. Điều này có vẻ hi hữu không? Câu trả lời hoàn toàn KHÔNG! Với Swan Lake, khách hàng có thể sở hữu và trải nghiệm tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng sánh ngang với những suối khoáng nóng tốt nhất tại Nhật Bản. Nếu tại Kim Bôi, Bình Châu, Kim Ba khách hàng chỉ có thể tận hưởng nguồn khoáng nóng với chất lượng nguồn khoáng nóng đặc trưng còn đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một tổ hợp khoáng nóng mà chỉ một nơi khách hàng có thể trải nghiệm 3 nguồn khoáng nóng khác nhau.

Nếu để nói về chất lượng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen thì có lẽ chỉ từ “hoàn hảo” bất biến mới bao quát hết được. Bởi lẽ trải qua bao nhiêu năm tháng sự hoàn hảo đó vẫn được duy trì, còn dòng nước khoáng nóng vẫn vậy, vẫn là dòng nước có lợi cho cơ thể, mỗi một khoáng chất trong khoáng nóng sẽ mang đến những tác dụng trị liệu khác nhau và mỗi một vùng khoáng nóng đều có những hàm lượng khác nhau cùng với các thành phần khoáng chất khác nhau.

Tại Swan Lake Onsen sở hữu đến 14 hồ khoáng nóng may đo riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu được chia thành 3 tổ hợp khoáng nóng với 3 thành phần khác nhau, hàm lượng khoáng chất vượt trội khác nhau, nhiệt độ khác nhau để may đô trị liệu cho từng vấn đề. Không phải suối khoáng nóng có nhiều khoáng chất là có lợi, nó chỉ có lợi khi tỷ lệ khoáng chất vừa phải, nồng độ khoáng nóng thấp không có tác dụng trị liệu, nồng độ cao quá sẽ dẫn đến tình trạng bị ngộ độc.

Swan Lake The Onse sở hữu 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp khoáng nóng:

  • Một tổ hợp giàu Kali & Bicarbonat, trị liệu các vấn đề về xương khớp, huyết áp và chứng mất ngủ ở người già.
  • Một tổ hợp giàu lưu huỳnh và các khoáng chất làm đẹp da phục vụ cho quá trình làm đẹp.
  • Một tổ hợp khoáng chất giàu Brom, Kali & Magie để trị liệu các bệnh về cơ, đau nhức cơ và tim mạch

Nồng độ khoáng chất:

Khoáng chất Suối khoáng Carbonat Suối khoáng lưu huỳnh Suối khoáng Clorua
Hàm lượng khoáng chất vượt trội Natri Carbonat & Bicarbonat (800 PPM) Lưu huỳnh và Sunfat Lưu huỳnh: 89 ppm; Sunfat: 296 ppm Clorua và sắt Cl-: 36 ppm;Fe++, Fe+++: 41 ppm
Tác dụng trị liệu vượt trội 1. Natri bicarbonate được cho là có hiệu quả để làm cho làn da mịn màng và đẹp. Chúng cũng có hiệu quả để phục hồi mệt mỏi, phục hồi sau khi bị bệnh, chấn thương và các bệnh về da. Uống nước suối này được cho là có hiệu quả đối với viêm dạ dày.

2. Bicarbonate-earth có tác dụng chống viêm, chúng có hiệu quả đối với chấn thương, bệnh ngoài da, viêm da dị ứng và các bệnh dị ứng. Uống nước này được cho là có hiệu quả đối với bệnh gút, sỏi axit uric và tiểu đường

3. Tác dụng với chứng mất ngủ, cao huyết áp ở người già

Chúng có tác dụng cải thiện lưu thông máu. Chúng có hiệu quả cho chấn thương, bệnh gút, cứng vai, đau lưng thấp và đau dây thần kinh. Uống nước có hiệu quả đối với táo bón và phát ban. Vì hydrosulfate có tác dụng làm giảm phần cứng (da cứng) và dễ di chuyển hơn, suối sunfat khá hiệu quả đối với bệnh gút và đau dây thần kinh

Có hiệu quả trị liệu các vấn đề mụn nhọt, da dầu, bệnh ngoài da, thấp khớp, hen phế quản và các bệnh của phụ nữ. Chúng cũng có hiệu quả đối với bệnh tiểu đường vì ion lưu huỳnh thúc đẩy sản xuất insulin

Có hiệu quả trị liệu đối với chấn thương, bệnh da mãn tính, cú đánh, bong gân, thấp khớp mãn tính, vô sinh, bệnh gút và xơ cứng mạch máu;

Chúng có hiệu quả đối với các bệnh về máu và huyết áp cao

Công nghệ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen

Công nghệ khoáng nóng Kankyo

Nhằm mục đích đáp ứng nhiều hơn nhu cầu trị liệu của quý cư dân, tập đoàn Ecopark đã kết hợp cùng với Hanoke Group để mang tới công nghệ khóng nóng Kankyo công nghệ đóng vai trò cân bằng và điều chỉnh các hàm lượng vi khoáng khác nhau. Từ đó, mang tới những hồ khoáng nóng nhiều Bicarbonat cho hệ tuần hoàn, Natri cho các triệu chứng viêm khớp, Sulfur cho các vấn đề về da và hô hấp hay Magie cho một làn da tươi tắn, khỏe mạnh.

Bên cạnh yếu tố cân bằng vi khoáng, công nghệ Kankyo còn tạo ion âm hòa tan giúp tái tạo không gian trong lành, giảm căng thẳng cũng như nâng cao hiệu quả đảo thải độc tố của cơ thể.

Các bể khoáng nóng theo công nghệ Kankyo

Hồ khoáng nóng Tanjun-sen (hồ khoáng nóng trung hòa)

Tanjun-sen trong tiếng Nhật nghĩa là sự đơn giản. Các hồ khoáng nóng Tanjun-sen có lẽ là hồ khoáng nóng phổ biến nhất, các thành phần vi khoáng trong hồ khoáng nóng Tanjun-sen về cơ bản có hàm lượng khoáng cân bằng nên tác dụng trị liệu cũng vô cùng nhẹ nhàng phù hợp với những người lần đầu tiên tắm Onsen hay trẻ nhỏ với làm da nhậy cảm.

Hồ khoáng nóng Sansei-sen (hồ khoáng nóng có tính khử)

Được tạo bởi hỗn hợp khí núi lửa và nước ngầm, do vậy nước khoáng nóng tại hồ Sansei-sen có tính axit. Tuy nhiên đây là tính axit có lợi, thường có tác dụng chữa các bệnh như sẹo, nấm da hoặc các bệnh mãn tính về da. Bên cạnh đó, hồ khoáng nóng Sansei cũng có tác dụng làm đẹp bởi tính axit sẽ làm bong tróc các tế bào da chết và thúc đẩy hình thành tế bào da mới.

Do có tác dụng kích thích mạnh nên hồ Sansei-sen không khuyến khích cho người lớn tuổi, người ốm, trẻ em những người có làn da nhạy cảm.

Hồ khoáng nóng Bijin-no-yu (hồ khoáng nóng quý cô xinh đẹp)

Hồ khoáng nóng Bijin-no-yu (hồ khoáng nóng quý cô xinh đẹp)
Hồ khoáng nóng Bijin-no-yu (hồ khoáng nóng quý cô xinh đẹp)

Trái ngược với hồ khoáng nóng Sansei-sei với tính axit hồ khoáng nóng Bijin-no-yu lại có tính kiềm và chính bởi thành phần vi khoáng này nước tại hồ Bijin-no-yu sẽ có cảm giác hơi sánh. Có tên gọi Bijin-no-yu với ý nghĩa quý cô xinh đẹp, dòng khoáng nóng với tính kiềm sẽ làm làn da mịn và mượt gần như ngay lập tức khi tắm, Chất kiềm làm tan các lớp bã nhờn, tẩy tế bào chết, loại bỏ các đốm mụn khiến cho da chở nên căng bóng và mượt mà điều mà mọi quý cô luôn mong muốn.

Hồ khoáng nóng Iou-sen (hồ khoáng nóng Sunfua)

Đặc điểm dễ nhận biết nhất tại hồ khoáng nóng Iou-sen chính là mùi Sunfua (hay còn được gọi là mùi trứng thối) và mầu nước trắng sữa. Tuy có mùi không được dễ chịu nhưng với hàm lượng vừa phải khí thoát lên từ hồ tắm khoáng Iou-sen có tác dụng làm sạch cổ họng và điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính. Bên cạnh đó Iou-sen cũng có tác dụng đối với các bệnh tim và xơ cứng động mạch.

Hồ khoáng nóng Gantetsu-sen (hồ khoáng nóng sắt)

Bể khoáng nóng Gantetsu-sen thường có mầu hơi đỏ bởi sắt tiếp xúc với oxy và bị oxy hóa, nước trong bể cũng thường có vị đắng nhẹ. Sắt có khả năng hấp thụ vào cơ thể trong lúc tắm vậy nên bể khoáng nóng Gantetsu-sen rất phù hợp với những người bị bênh thiếu máu, hay các chị em phái đẹp bị rối loạn nguyệt san. Bên cạnh vi khoáng sắt cũng có công dụng làm ấm cơ thể một cách nhanh chóng giúp cái thiện sức khỏe cho du khách mắc các bệnh liên quan tới tuần hoàn máu.

Công nghệ Ion hóa

Swan Lake Onsen là dòng khoáng nóng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Ion hóa khoáng chất và đưa Ion vào trong khoáng nóng. Trong hoá học có phân biệt I-on âm và I-on dương. I-on dương sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho sức khoẻ con người như lão hoá, bệnh tật, ung thư. Còn tại Swan Lake Onsen chủ đầu tư Ecopark đưa vào công nghệ I-on hoá khoáng chất Kankyo chất lượng chưa từng có tại Việt Nam.

I-on có trong nước khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là I-on âm. I-on âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”. I-on âm Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển. Nếu tích I-on âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người. Hơn nữa, ion hóa còn có tác dụng làm tăng lượng oxy trong máu, có lợi với việc vận chuyển, hấp thụ cũng như sử dụng oxy trong máu.

Chất lượng khoáng nóng “hoàn hảo” bất biến

Để đạt yêu cầu là một hồ khoáng nóng đạt đến chất lượng “tuyệt đỉnh” thì nơi đó phải đảm bảo được yêu cầu không thay đổi khoáng chất cũng như nhiệt độ theo thời gian. Và đối với Swan Lake Onsen, mặc dù nguồn khoáng nóng tại đây được khai thác từ mỏ khoáng nóng được nhà nước cấp phép tại Hưng Yên nhưng không ai có thể đảm bảo chắc chắn rằng 10 năm sau, 20 năm sau thậm trí nhiều năm sau đó không có những nhà máy sẽ được xây dựng tại đó, không có những khu chăn nuôi gia súc tại đó làm biến đổi chất lượng của dòng khoáng nóng.

Đứng trước sự lựa chọn khó khăn :Một là khai thác khoáng nóng tự nhiên dẫn về từng căn hộ, hai là tìm cách giữ nguyên vẹn chất lượng dòng khoáng nóng này cho dù thời gian cũng không thể làm giảm chất lượng của nó thì Ecopark đã chọn phương án thứ hai. Ecopark đã nhập về những máy thiết bị công nghệ tân tiến nhất với tổng mức đầu tư lên đến 30 triệu đô tức là 600 tỷ đồng. Tổng mức đầu tư cho công nghệ khoáng nóng I-on hoá tại Swan Lake Onsen gấp 4 lần so với phương án đầu tiên khai thác khoáng tự nhiên tại Hưng Yên.

Sử dụng công nghệ này, cư dân Swan Lake Onsen có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng “hoàn hảo”. Cho dù là 10 năm, 20 năm hay 30 năm thì chất lượng hoàn hảo này sẽ “bất biến”. Chủ đầu tư Ecopark cam kết đảm bảo chất lượng khoáng nóng sẽ mã như lúc ban đầu bàn giao cho khách hàng. Từ đó mang lại cho cư dân cũng như khách hàng một liệu trình chăm sóc sức khỏe tuyệt hảo, một sản phẩm đầu tư xứng tầm hiện đại cùng chất lượng và lợi ích dài lâu.

Xem thêm: Bắt kịp xu hướng sống và đầu tư 2021, chỉ chọn Swan Lake Onsen Residences!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dự án:

Hotline: 0918.11.4743

Website: www.swanlakeonsen.vn

Bài viết liên quan
Hotline
0918.11.4743
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
Hotline
0918.11.4743
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN